Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Amber Riverside tháng 1/2019

AMBER RIVERSIDE là tổ hợp căn hộ cao cấp khu phía Nam Hà Nội hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Mới chỉ ra mắt thị trường trong một thời gian ngắn nhưng dự án đã tạo nên sức hút đặc biệt thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

Ngoài sở hữu mức giá bán tốt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thiết kế tối ưu, tiện ích đồng bộ thuộc nội khu của Times City thì tiến độ xây dựng của chung cư AMBER RIVERSIDE cũng được người mua nhà đặc biệt quan tâm.

Tiến độ xây dựng chung cư Amber Riverside tháng 1/2019

CHI TIẾT TIẾT ĐỘ MỚI NHẤT AMBER RIVERSIDE THÁNG 1/2019


Ngày 20/01/2019 theo những ghi nhận thực tế tại công trường, dự án Amber Riverside 622 Minh Khai đang được triển khai đúng theo tiến độ và điều đặc biệt hơn là chất lượng của dự án luôn được đảm bảo, giám sát kỹ lượng bởi công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC) đúng cam kết với khách hàng.

Ngay phía dưới đây là một số hình ảnh mới nhất cập nhật tại dự án chung cư 622 Minh Khai:

Đội ngũ công nhân tại công trường xây dựng chung cư Amber Riverside
Đội ngũ công nhân tại công trường xây dựng

ZONE 2 đã triển khai đổ xong sàn của tầng 9
ZONE 2 đã triển khai đổ xong sàn của tầng 9

Toàn cảnh của dự án 622 Minh Khai nhìn từ trên cao
Toàn cảnh của dự án 622 Minh Khai nhìn từ trên cao

Hình ảnh vận thang đang phục vụ đội thi công chung cư Amber Riverside
Hình ảnh vận thang đang phục vụ đội thi công
Dự kiến chung cư AMBER RIVERSIDE Minh Khai sẽ hoàn thiện vào quý IV/2019, mọi công tác triển khai đang được thực hiện đúng theo kế hoạch đặt ra. Mọi thông tin chi tiết về dự án Quý khách có thể cập nhật tại: www.amberriverside.com.vn
0918.903.999