Flycam toàn cảnh căn hộ cao cấp Amber Riverside Minh Khai

Tuyến đường Minh Khai là trục đường giao thông huyết mạch của khu vực phía Nam Thủ Đô, nằm ngay giữa trung tâm của quận Hai Bà Trưng tiếp giáp với 4 quận Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai và quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển bởi vậy khu vực này là nơi tập trung của nhiều công trình dự án bất động sản có quy mô lớn. Nổi bật như một viên ngọc sáng, Amber Riverside là tổ hợp công trình căn hộ cao cấp nằm ngay tại số 622 Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Dự án có vị trí liền kề ngay quần thể khu đô thị Times City, tầm nhìn bao quát khu vực, view sông sông Hồng được đồng bộ hạ tầng tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để an cư của mọi gia đình Việt.
Toàn cảnh của dự án Amber Riverside Minh Khai

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về dự án, đội ngũ truyền thông của công ty VIRA media xin gửi đến quý vị FLYcam khu vực xung quanh dự án ngay bên dưới đây:

Click để xem toàn cảnh

Hiện nay, dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng vào quý IV/2019. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn.
HOTLINE CÔNG TY
0918.903.999
0918.903.999