"Vui hè sang – Vui nhận vàng" tại Amber Riverside


Là một trong những cái tên đang gây sốt trên thị trường bất động sản tại Thủ Đô. Sở hữu loạt ưu điểm vượt trội cùng những tiềm năng phát triển trong tương lai, mới đây phía Chủ đầu tư Amber Riverside Minh Khai còn công bố chính sách bán hàng mới nhất, nổi bật với chương trình tặng vàng đầy hấp dẫn cho khách hàng.

Vui hè sang nhận lộc vàng khi mua căn hộ Amber Riverside

Ngày 26 tháng 6 năm 2018 vừa qua, công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng TELIN đã chính thức công bố các chính sách bán hàng áp dụng cho dự án chung cư Amber Riverside. Bên cạnh những chính sách về hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ lãi suất, hỗ trợ bàn giao thô hay chính sách thanh toán sớm thì chương trình “Vui hè sang – Vui nhận vàng” là một trong những điểm nổi bật đáng chú ý.

Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ 622 Minh Khai sẽ được tham gia chương trình tặng quà từ phía Chủ đầu tư TELIN như sau:

  • Tặng ngay 1 cây vàng cho khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ
  • Tặng ngay 2 cây vàng cho khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ
  • Tặng ngay 3 cây vàng cho khách hàng mua căn hộ 4 phòng ngủ


Đây quả thực là một món quà vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn đối với mỗi khách hàng. Mỗi món quà sẽ được quy đổi giá trị thành tiền và trừ trực tiếp vào Hợp đồng mua bán.

Amber Riverside – Hòn ngọc sáng phía Đông thành phố

Được mệnh danh là hòn ngọc sáng phía Đông Nam thành phố, dự án Amber Riverside 622 Minh Khai sở hữu vị trí “vàng” ngay trung tâm thành phố. Với phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, các căn hộ sở hữu vẻ đẹp sang trọng thời thượng hợp xu thế. Cùng với đó, nơi đây được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ khép kín, mang tới một không gian sống thực sự trong mơ của mọi gia đình.

Hãy trở thành cư dân tại chung cư Amber Riverside ngay hôm nay và vui hè với món quà ý nghĩa từ Chủ đầu tư dự án. Amber Riverside tự tin kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi gia đình thông thái.
0918.903.999