Pháp lý minh bạch của dự án chung cư Amber Riverside

Amber Riverside không chỉ mang đến những căn hộ hiện đại và đẳng cấp đến từng chi tiết mà còn hấp dẫn khách hàng khi có cơ sở pháp lý minh bạch đủ điều kiện chào bán ra thị trường giúp người mua căn hộ hoàn toàn an tâm để lựa chọn xuống tiền đặt mua.

Pháp lý đầy đủ của Amber Minh Khai

Hồ sơ pháp lý của dự án Amber Riverside 622 Minh Khai


Tổ hợp khu căn hộ cao cấp Amber 622 Minh Khai mặc dù được mở bán chính thức ra thị trường chưa lâu, song đã hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Một trong những yếu tố tạo nên cơn sốt của dự án nằm ở " Giấy tờ pháp lý" đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ công khai minh minh bạch cho khách hàng.

Trước khi mua một căn hộ, quý vị thường hay quan tâm đến cơ sở pháp lý của dự án đó, bởi đây là một trong những vấn đề rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới những lợi ích, quyền lợi của khách hàng sau này. Đến với dự án chung cư 622 Minh Khai, quý khách hoàn toàn có thể an tâm bởi vì tại đây, chúng tôi đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và đóng thuế đầy đủ với nhà nước để có thể chào bán như: giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch, giấy chứng nhận toàn quyền sở hữu khu đất, biên lai thuế đất,... bất cứ khi nào cần đến đều có thể liên hệ với chúng tôi để xác thực, đối chiếu.

Amber Riverside - Sự lựa chọn của người Việt trẻ


Nằm trong khu vực trung tâm của quận Hai Bà Trưng, khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại giúp quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong thành phố hay kết nối đến các tỉnh thành lân cận. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, các căn hộ hiện lên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp đến mức người xem khó có thể rời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết hợp với đó là hệ thống tiện ích 5 sao, mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi.

Amber Riverside bàn giao căn hộ tiện nghi cho khách hàng

Căn hộ 622 Minh Khai được chào bán chính thức với mức giá từ 2 tỷ đồng/ căn (VAT + Nội thất cao cấp). Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị từ nhà đầu tư cũng như các chính sách bán hàng hết sức ưu đãi.

Đến với dự án chung cư Amber Riverside 622 Minh Khai, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Dự án tự tin với những ưu điểm vượt trội của mình sẽ mang đến những phút giây cuộc sống thực sự ý nghĩa cho khách hàng và gia đình.
Vân Anh
0918.903.999